Bio Island – Câu hỏi thường gặp

Sức khỏe gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của Bio Island. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn để đảm bảo quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm Bio Island. Dưới đây, chúng tôi liệt kê 1 số câu hỏi thường gặp mà khách hàng hay hỏi. Nếu quý khách không tìm thấy câu hỏi của mình, vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi qua trang liên hệ. Chúng tôi luôn vui lòng giải đáp, tư vấn thắc mắc của khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp

Các sản phẩm Bio Island DHA cho bé, Canxi Milk, Lysine có dùng được cho trẻ sơ sinh?

Trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên bú sữa mẹ hoàn toàn. Tuy nhiên tùy theo cơ địa người mẹ mà sữa mẹ có thể chưa đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Các sản phẩm Bio Island được thiết kế phù hợp cho trẻ sơ sinh (0+). Sản phẩm của Bio Island sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng để lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng cho bé ngay cả khi trẻ đang bú mẹ. Chúng tôi đảm bảo lượng dinh dưỡng trong mỗi liều dùng là hoàn toàn thích hợp theo lứa tuổi và nằm trong mức tiêu thụ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ.

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể uống nhiều sản phẩm Bio Island cùng thời điểm?

Mỗi sản phẩm của Bio Island đều chứa các hoạt chất khác nhau và ở mức độ khác nhau ví dụ như DHA, Canxi, Vitamin A&D. Các hoạt chất này sẽ bổ sung lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng cho bé khi mà chế độ ăn chưa đảm bảo được toàn diện. Các thành phần hoạt chất này khi kết hợp vẫn nằm trong giới hạn tiêu thụ dinh dưỡng cho trẻ theo khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Y tế Quốc gia (NHMRC) ở Úc. Do đó, quý khách cứ yên tâm khi kết hợp các dòng sản phẩm của Bio Island để bổ sung dinh dưỡng cho bé.

Con tôi có thể sử dụng sản phẩm của Bio Island trong thời gian dài?

Theo dõi thường xuyên chế độ ăn uống của trẻ là rất quan trọng để đảm bảo chế độ ăn cân bằng, lành mạnh. Việc bổ sung dinh dưỡng từ sản phẩm của Bio Island không thay thế được chế độ ăn của trẻ. Tuy nhiên, đối với mỗi lứa tuổi sẽ có sự tiêu thụ dinh dưỡng khác nhau. Quý khách nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên từng sản phẩm để nắm rõ lứa tuổi thích hợp.

Với trẻ không dung nạp Lactose có thể uống Bio Island Kẽm Zinc không?

2 thuật ngữ “Không dung nạp lactose” và “dị ứng sữa” hay được nhiều người nhắc đến; mặc dù triệu chứng có thể giống nhau nhưng chúng hoàn toàn khác nhau. Không dung nạp Lactose là vấn đề tiêu hóa, trong khi dị ứng sữa là vấn đề về miễn dịch

Không dung nạp lactose xảy ra ở cả người lớn và trẻ em không thể tiêu hóa hoàn toàn lactose, một loại đường được tìm thấy tự nhiên trong sữa bò. Lý do cho điều này là do thiếu lactase, một loại enzyme tự nhiên do đường ruột của bạn tạo ra để tiêu hóa lactose. Dị ứng sữa là dị ứng thực phẩm thực sự gây ra phản ứng nghiêm trọng với các loại thực phẩm cụ thể được kích hoạt bởi hệ miễn dịch của bạn. Bạn và con bạn có thể được thử nghiệm từ dị ứng sữa hoặc không dung nạp lactose.

Bio Island Kẽm Zinc thích hợp cho trẻ em trên 1 tuổi, nhằm bổ sung kẽm ở trẻ em. Với việc xem xét tình trạng không dung nạp lactose xảy ra ở trẻ em, chúng tôi đã chế tạo viên nén kẽm của chúng tôi chỉ với một lượng nhỏ sữa bột mỗi viên. Tổng lượng sữa bột cho mỗi liều khuyến cáo là không đủ để gây ra tác dụng phụ liên quan đến không dung nạp lactose.

Nếu con của bạn được chẩn đoán bị dị ứng với sữa, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế hoặc dược sĩ trước khi sử dụng.

Tại sao các sản phẩm của Bio Island có màu sắc, mùi vị khác nhau?

Các sản phẩm của Bio Island hoàn toàn sử dụng bằng các nguyên liệu tự nhiên, do đó môi trường, mùa có thể ảnh hưởng tới diện mạo của sản phẩm.
Ví dụ sản phẩm Canxi Milk cho bé sử dụng nguyên liệu sữa bò tự nhiên. Do đó, màu sắc có thể thay đổi do chế độ ăn của bò theo mùa khác nhau.
Những thay đổi về ngoại hình không làm thay đổi về tính chất, thành phần và hàm lượng của sản phẩm. Điều này có nghĩa là màu sắc, mùi vị của sản phẩm tự nhiên không làm ảnh hưởng đến sản phẩm dinh dưỡng cuối cùng. <br/ > Chúng tôi luôn theo dõi và kiểm tra từng lô để đảm bảo rằng hàm lượng dinh dưỡng vẫn giữ nguyên, vì vậy quý khách có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được những lợi ích giống nhau mỗi lần – đó là tầm quan trọng cao nhất. Đối với sở thích cá nhân, quý khách cũng có thể trộn các nội dung viên nang vào thức ăn hoặc đồ uống.

Các sản phẩm của Bio Island có gây dị ứng không?

Chúng tôi đã liệt kê thông tin về các chất gây dị ứng lên từng sản phẩm. Các dị ứng với sản phẩm của Bio Island thường gặp là dị ứng với sữa, dị ứng với dầu đậu nành.

Xin lưu ý: tất cả sản phẩm của Bio Island đều không chứa gluten và không chứa chất bảo quản hoặc hương liệu nhân tạo.